Kiến thức tổng quan về phim Giáng sinh: 80 câu hỏi trắc nghiệm về phim kèm đáp án

Ảnh thu nhỏ của bài đăng trên blog

Dưới đây là 80 câu hỏi đố vui về phim Giáng sinh kèm đáp án, được chia thành chín vòng: dễ, trung bình và khó, sau đó là Christmas Vacation, Elf, The Nightmare Before Christmas, phim mới ra mắt, vòng đoán năm và vòng dùng biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể đọc chúng lên trong bữa tiệc, in trang này ra để chơi trò đố vui phim kiểu quán rượu, hoặc tổ chức trực tiếp để mọi người trả lời trên điện thoại của mình.

Chúng tôi đã xây dựng lại bài trắc nghiệm phim Giáng sinh này cho năm 2026. Mọi câu trả lời đều đã được kiểm tra lại dựa trên nguồn tham khảo, những câu hỏi không rõ ràng từ phiên bản cũ đã được viết lại, và không có câu hỏi nào yêu cầu bạn nhớ từng câu thoại một cách chính xác.

sự kiện nhanh chóng

Tóm tắt 4 câu trả lời nhanh

  1. Có bao nhiêu câu hỏi?

    Trả lời80 câu hỏi, trải dài chín vòng, mỗi câu đều có đáp án bên dưới.

  2. Những bộ phim nào có vòng thi riêng?

    Trả lờiKỳ nghỉ Giáng sinh, Elf và Cơn ác mộng trước Giáng sinh

  3. Các bộ phim này mới ra mắt cách đây bao lâu?

    Trả lờiVòng 7 bao gồm các sản phẩm phát hành từ năm 2022 đến năm 2025; đáp án được kiểm tra lần cuối vào ngày 3 tháng 10 năm 2026.

  4. Tôi có thể phát trực tiếp được không?

    Trả lờiVâng, bạn có thể sử dụng mẫu trò chơi đố vui về phim Giáng sinh trên AhaSlides (chi tiết bên dưới).

Vòng 1: Kiến thức tổng quát dễ về phim Giáng sinh (trắc nghiệm)

Mười câu hỏi trắc nghiệm về những bộ phim mà hầu hết mọi người đều đã xem. Phù hợp cho nhiều độ tuổi và để khởi động buổi học.

Dễ, trắc nghiệm10 câu hỏi

  1. 1Buddy đi du lịch đến đâu trong Tinh nghịch?

    • a) Luân Đôn
    • b) New York
    • c) Los Angeles
    • d) Sydney

    Trả lờib) New York.

  2. 2Hoàn thành tiêu đề phim: Phép lạ trên phố ___.

    • a) Thứ 34
    • b) Thứ 44
    • c) Thứ 68
    • d) Thứ 88

    Trả lờia) 34th.

  3. 3Diễn viên nào trong số này KHÔNG phải là Ở nhà một mình?

    • a) Macaulay Culkin
    • b) Catherine O'Hara
    • c) Eugene Levy
    • d) Joe Pesci

    Trả lờic) Eugene Levy.

  4. 4Clark Griswold là nhân vật chính trong bộ phim Giáng sinh nào?

    • a) Ở nhà một mình
    • b) Kỳ nghỉ Giáng sinh của National Lampoon
    • c) Chuyến tàu tốc hành Bắc Cực
    • d) Tình yêu đích thực

    Trả lờib) Kỳ nghỉ Giáng sinh của National Lampoon.

  5. 5Năm nào Đó là một Wonderful Life Lần đầu tiên được chiếu?

    • a) XUẤT KHẨU
    • b) NHẬP KHẨU
    • c) 1966
    • d) XUẤT KHẨU

    Trả lờia) 1946. Phim được công chiếu lần đầu tại New York vào ngày 20 tháng 12 năm 1946 và được phát hành rộng rãi vào tháng 1 năm 1947.

  6. 6Vương quốc của Anna và Elsa có tên là gì? đông lạnh?

    • a) Arendelle
    • b) Corona
    • c) Narnia
    • d) Genovia

    Trả lờia) Arendelle.

  7. 7Hoàn thành tiêu đề của chương trình truyền hình đặc biệt năm 1964: ___ chú tuần lộc mũi đỏ.

    • a) Prancer
    • b) Cáo cái
    • c) Sao chổi
    • d) Rudolph

    Trả lờid) Rudolph.

  8. 8In HolidayVậy diễn viên người Anh nào đóng vai Graham, anh trai của Iris?

    • a) Hugh Grant
    • b) Jude Law
    • c) Colin Firth
    • d) Rufus Sewell

    Trả lờib) Jude Law.

  9. 9Ai đóng vai Scrooge trong phim này? The Muppet Christmas Carol?

    • a) Bill Murray
    • b) Michael Caine
    • c) Jim Carrey
    • d) Patrick Stewart

    Trả lờib) Micheal Caine.

  10. 10Bộ phim năm 1947 về ông già Noel ở cửa hàng bách hóa đã giành được bao nhiêu giải Oscar?

    • một
    • b) Hai
    • c) Ba
    • d) Bốn

    Trả lờic) Ba chậu, bao gồm cả giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Edmund Gwenn. Bộ phim là Phép màu trên phố 34.

Vòng 2: Câu hỏi trắc nghiệm phim Giáng sinh mức độ trung bình

Nâng tầm hơn nữa: cốt truyện, bối cảnh và những người đứng sau các bộ phim. Mỗi câu trả lời đều nằm dưới câu hỏi tương ứng, vì vậy hãy che trang này lại nếu bạn đang tham gia trò chơi.

Trung bình10 câu hỏi

  1. 11In HolidayIris làm việc cho tờ báo nào của Anh?

    • a) Mặt trời
    • b) Tờ Daily Express
    • c) Tờ Daily Telegraph
    • d) Tờ Guardian

    Trả lờic) Điện báo hằng ngày.

  2. 12In Thực ra yêuVậy diễn viên nào đóng vai David, Thủ tướng?

    • a) Hugh Grant
    • b) Colin Firth
    • c) Alan Rickman
    • d) Liam Neeson

    Trả lờia) Hugh Grant. Ba người còn lại xuất hiện trong phim với các vai diễn khác nhau.

  3. 13Cuộc chiến nào đang diễn ra trong cảnh mở đầu của phim? White Christmas?

    • a) Chiến tranh thế giới thứ nhất
    • b) Chiến tranh thế giới thứ hai
    • c) Chiến tranh Triều Tiên
    • d) Chiến tranh Việt Nam

    Trả lờib) Chiến tranh thế giới thứ hai. Bộ phim lấy bối cảnh châu Âu năm 1944.

  4. 14Ngôi sao nào của The Vampire Diaries đóng vai chính trong phim Giáng sinh của Netflix Yêu hết mình?

    • a) Candice King
    • b) Kat Graham
    • c) Paul Wesley
    • d) Nina Dobrev

    Trả lờid) Nina Dobrev.

  5. 15Đạo diễn nào đã tái hợp với Tom Hanks trong dự án nào? The Polar Express (2004)?

    • a) Robert Zemeckis
    • b) Steven Spielberg
    • c) Ron Howard
    • d) Chris Columbus

    Trả lờia) Robert Zemeckis. (nguồn)

  6. 16In Kỳ nghỉ cuối cùngVậy Georgia sẽ bay đến quốc gia nào để thực hiện chuyến đi trong mơ của mình?

    • a) Thụy Sĩ
    • b) Áo
    • c) Cộng hòa Séc
    • d) Na Uy

    Trả lờic) Nước Cộng hòa Czech. Cô ấy nhận phòng tại khách sạn Grandhotel Pupp ở Karlovy Vary.

  7. 17Nữ diễn viên nào trong số này KHÔNG thuộc Tiệc Giáng sinh văn phòng?

    • a) Jennifer Aniston
    • b) Kate McKinnon
    • c) Olivia Munn
    • d) Courteney Cox

    Trả lờid) Courtney Cox.

  8. 18Tòa tháp ở Los Angeles có tên là gì? Die Hard diễn ra?

    Trả lờiQuảng trường Nakatomi.

  9. 19Ai đóng vai Scott Calvin, người đàn ông trở thành ông già Noel, trong phim này? The Santa Clause?

    • a) Tim Allen
    • b) Robin Williams
    • c) Steve Martin
    • d) Chevy Chase

    Trả lờia) Tim Allen.

  10. 20Ba quy tắc chăm sóc Mogwai là gì? Gremlins(Mỗi luật được tính một điểm.)

    Trả lờiHãy để nó tránh xa ánh sáng mạnh, không bao giờ để nó bị ướt và không bao giờ cho nó ăn sau nửa đêm.

Kết quả trò chơi ghép cặp AhaSlides được hiển thị trên nền thảm đỏ, ghép Jude Law với phim The Holiday, Tim Allen với The Santa Clause, Chevy Chase với Christmas Vacation và Will Ferrell với Elf, với cả 12 người chơi thử nghiệm đều trả lời đúng.
Một slide trò chơi Ghép Cặp từ mẫu Trò chơi Trắc nghiệm Phim Giáng sinh, với các cặp đúng được tiết lộ trên ảnh thảm đỏ, trong một lần chạy thử với 12 người chơi thử nghiệm.

Vòng 3: Những câu hỏi đố vui khó về phim Giáng sinh

Lần này không có tùy chọn nào. Trên AhaSlides, loại câu hỏi này hoạt động tốt nhất dưới dạng câu hỏi Nhập câu trả lời, trong đó người chơi nhập những gì họ nghĩ.

Khó, không có lựa chọn nào khác12 câu hỏi

  1. 21In Home Alone 2: Lost in New YorkVậy Kevin nhận phòng ở khách sạn nào?

    Trả lờiKhách sạn Plaza.

  2. 22Jackson đến từ quốc gia nào? Ngày lễ?

    Trả lờiÚc.

  3. 23In Công chúa SwitchCô thợ làm bánh Stacy đến từ thành phố nào?

    Trả lờiChicago

  4. 24Ngài Cole đến từ thành phố nào của Anh? Hiệp sĩ trước Giáng sinh?

    Trả lờiThành phố Norwich.

  5. 25Thị trấn nhỏ nào Đó là một Wonderful Life bộ?

    Trả lờiBedford Falls.

  6. 26Ai đóng vai Kate, vai chính, trong phim? Last Christmas (2019)?

    Trả lờiEmilia Clarke.

  7. 27Ai đã viết cuốn sách đó? Bài hát mừng Giáng sinh của Mickey (1983) dựa trên điều gì?

    Trả lờiCharles Dickens.

  8. 28Ai là người dẫn chuyện trong bộ phim năm 2000? Làm thế nào Grinch đánh cắp Giáng SinhCó sự tham gia của Jim Carrey không?

    Trả lờiAnthony Hopkins.

  9. 29In KlausVậy Jesper được cử đi làm công việc gì?

    Trả lờiNgười đưa thư. Cha anh ấy đã ghi danh cho anh ấy vào Học viện Bưu chính Hoàng gia.

  10. 30Ai là người lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình năm 2018? Grinch?

    Trả lờiPharrell Williams.

  11. 31In Giáng sinh ở CaliforniaVậy Joseph đóng vai gì?

    Trả lờiMột người làm thuê ở trang trại.

  12. 32In A Christmas StoryVậy món quà mà Ralphie muốn nhất là gì?

    Trả lờiSúng BB Red Ryder (một khẩu súng hơi).

Bạn muốn hỏi những câu hỏi về phim không liên quan đến Giáng sinh? Hãy thử câu hỏi của chúng tôi! câu hỏi đố về phim và câu trả lời hoặc một vòng Đoán phim.

Vòng 4: Câu hỏi trắc nghiệm về phim Kỳ nghỉ Giáng sinh

Tám câu hỏi về kỳ nghỉ Giáng sinh thảm họa của gia đình Griswold, được đối chiếu với... mục đánh giá của bộ phim trên Rotten Tomatoes.

Kỳ nghỉ Giáng sinh của National Lampoon8 câu hỏi

  1. 33Ai đóng vai Clark Griswold?

    • a) Steve Martin
    • b) Chevy Chase
    • c) Bill Murray
    • d) John Candy

    Trả lờib) Chevy Chase.

  2. 34Ai là nhà sản xuất bộ phim? (Ông ấy cũng là người viết kịch bản) Ở nhà một mình.)

    Trả lờiJohn Hughes (nguồn, Anh).

  3. 35Ban quản lý của Clark sẽ làm gì về khoản tiền thưởng dịp lễ mà anh ấy cần?

    • a) Thanh toán sớm
    • b) Hủy bỏ nó
    • c) Nhân đôi nó
    • d) Thanh toán bằng cổ phần công ty

    Trả lờib) Họ bội ước. (nguồn)

  4. 36Ai đã đạo diễn bộ phim?

    Trả lờiJeremiah S. Chechik (nguồn).

  5. 37Con vật nào nhảy ra khỏi cây thông Noel và gây ra hỗn loạn?

    • a) Một con mèo
    • b) Một con sóc
    • c) Một con gấu trúc
    • d) Một con cú

    Trả lờib) Một con sóc.

  6. 38Ai đóng vai Cousin Eddie?

    Trả lờiRandy Quaid.

  7. 39Ai đóng vai Ellen, vợ của Clark?

    • a) Beverly D'Angelo
    • b) Julia Louis-Dreyfus
    • c) Mary Steenburgen
    • d) Catherine O'Hara

    Trả lờia) Beverly D'Angelo. (nguồn)

  8. 40Bộ phim được phát hành vào năm nào?

    • a) XUẤT KHẨU
    • b) NHẬP KHẨU
    • c) 1989
    • d) XUẤT KHẨU

    Trả lờic) 1989.

Vòng 5: Câu hỏi trắc nghiệm về phim Elf

Mười câu hỏi về dàn diễn viên, cốt truyện và quá trình sản xuất, không yêu cầu nhớ bất kỳ lời thoại nào. Đã được kiểm tra lại. mục đánh giá của bộ phim trên Rotten Tomatoes và Anh.

Mười một (2003)10 câu hỏi

  1. 41Ai chỉ đạo Tinh nghịch?

    • a) Jon Favreau
    • b) Chris Columbus
    • c) Ron Howard
    • d) Adam McKay

    Trả lờia) Jon Favreau.

  2. 42Ai đóng vai Papa Elf, người nuôi dưỡng Buddy ở Bắc Cực?

    Trả lờiBob Newhart.

  3. 43Diễn viên nào đóng vai Miles Finch, tác giả sách thiếu nhi?

    Trả lờiPeter Dinklage.

  4. 44Bố của Buddy, Walter, làm việc tại một địa điểm nổi tiếng nào ở New York?

    • a) Tòa nhà Chrysler
    • b) Trung tâm Rockefeller
    • c) Tòa nhà Empire State
    • d) Ga Grand Central

    Trả lờic) Tòa nhà Empire State.

  5. 45Ai đóng vai Walter Hobbs, bố của Buddy?

    Trả lờiJames caan (nguồn).

  6. 46Jovie làm việc ở cửa hàng bách hóa nào?

    • a) Macy's
    • b) Giá đỡ xoay
    • c) Bloomingdale's
    • d) Saks

    Trả lờib) Giá đỡ xoay.

  7. 47Ai đóng vai Jovie?

    Trả lờiZooey Deschanel.

  8. 48Xe trượt tuyết của ông già Noel bị rơi ở đâu?

    Trả lờiCông viên trung tâm.

  9. 49Buddy sẽ đi từ Bắc Cực đến thành phố nào để tìm cha mình?

    Trả lờiThành phố New York (nguồn).

  10. 50Will Ferrell khoảng bao nhiêu tuổi khi...? Tinh nghịch Ra mắt vào tháng 11 năm 2003?

    • a) XUẤT KHẨU
    • b) NHẬP KHẨU
    • c) 36
    • d) XUẤT KHẨU

    Trả lờic) 36. Ông sinh vào tháng 7 năm 1967 (Anh) và bộ phim được công chiếu vào ngày 7 tháng 11 năm 2003 (Cà chua thối).

Vòng 6: Câu hỏi trắc nghiệm về phim "Ác mộng trước Giáng sinh"

Phim Halloween hay phim Giáng sinh? Dù là phim gì đi nữa, dưới đây là mười câu hỏi về người làm ra bộ phim và những diễn viên tham gia, được kiểm chứng dựa trên... mục đánh giá của bộ phim trên Rotten Tomatoes và Anh.

Cơn ác mộng trước Giáng sinh (1993)10 câu hỏi

  1. 51Bộ phim được phát hành vào năm nào?

    • a) XUẤT KHẨU
    • b) NHẬP KHẨU
    • c) 1996
    • d) XUẤT KHẨU

    Trả lờib) 1993.

  2. 52Ai là đạo diễn của bộ phim này?

    • a) Tim Burton
    • b) Henry Selick
    • c) Danny Elfman
    • d) Wes Anderson

    Trả lờib) Henry Selick. Tim Burton là nhà sản xuất của bộ phim này.

  3. 53Hãng phim nào đã phân phối bộ phim này?

    • a) Touchstone Pictures
    • b) Pixar
    • c) DreamWorks
    • d) Warner Bros.

    Trả lờia) Hình ảnh Touchstone. (nguồn)

  4. 54Phong cách hoạt hình nào đã được sử dụng?

    Trả lờiHoạt hình stop-motion.

  5. 55Danh hiệu của Jack Skellington trong Halloween Town là gì?

    Trả lờiVua Bí Ngô.

  6. 56Ai là người lồng tiếng hát cho Jack (và viết các bài hát)?

    Trả lờiDanny Elfman.

  7. 57Ai là người lồng tiếng cho nhân vật Jack?

    • a) Chris Sarandon
    • b) Johnny Depp
    • c) Paul Reubens
    • d) Ken Page

    Trả lờia) Chris Sarandon.

  8. 58Nữ diễn viên nào lồng tiếng cho nhân vật Sally?

    Trả lờiCatherine O'Hara.

  9. 59Jack tình cờ lạc vào một vùng đất tươi sáng tràn ngập những linh hồn ấm áp. Vùng đất đó tên là gì?

    Trả lờiThị trấn Giáng sinh (nguồn).

  10. 60Jack âm mưu bắt cóc ai?

    Trả lờiông già Nô en (nguồn).

Slide kết quả Đúng/Sai của AhaSlides với hình ảnh những quả bí ngô được chạm khắc phát sáng phía sau dòng chữ "Tim Burton đạo diễn phim The Nightmare Before Christmas": 5 người chơi thử nghiệm chọn Đúng và 7 người chọn Sai, đây là câu trả lời đúng.
Một slide Đúng/Sai từ mẫu được sử dụng trong một lần chạy thử nghiệm với 12 người chơi. Năm người chọn Đúng: đạo diễn là Henry Selick.

Vòng 7: Phim Giáng sinh mới (2022 đến 2025)

Mười câu hỏi về các bộ phim Giáng sinh trong bốn mùa gần đây, dành cho những người đã xem các tác phẩm kinh điển này hàng chục lần. Mỗi câu trả lời đều có liên kết đến nguồn tham khảo.

Các sản phẩm mới ra mắt, từ năm 2022 đến năm 202510 câu hỏi

  1. 61Ai đóng vai ông già Noel trong bộ phim hài hành động? Đêm bạo lực (2022)?

    • a) David Harbour
    • b) Kurt Russell
    • c) JK Simmons
    • d) Tim Allen

    Trả lờia) David Harbour (nguồn).

  2. 62Năm nào Sự nắm giữ (2023) bộ?

    • a) XUẤT KHẨU
    • b) NHẬP KHẨU
    • c) 1980
    • d) XUẤT KHẨU

    Trả lờib) 1970 (nguồn).

  3. 63Ai đã giành giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất? Sự nắm giữ?

    Trả lờiDa'Vine Joy Randolph.

  4. 64Dwayne Johnson và Chris Evans đi tìm ông già Noel bị bắt cóc trong Một màu đỏ (2024). Ai đóng vai ông già Noel?

    • a) JK Simmons
    • b) Kurt Russell
    • c) David Harbour
    • d) Brian Cox

    Trả lờia) JK Simmons (nguồn).

  5. 65Ai lồng tiếng cho ông già Noel trong phim hoạt hình Netflix? Giáng sinh năm ấy (2024)?

    • a) Bill Nighy
    • b) Hugh Bonneville
    • c) Brian Cox
    • d) Stephen Fry

    Trả lờic) Brian Cox (nguồn).

  6. 66Trong bộ phim kinh dị đêm Giáng sinh Tiếp tục (2024), công việc của nhân vật do Taron Egerton thủ vai là gì?

    • a) Phi công hãng hàng không
    • b) Nhân viên TSA
    • c) Nhân viên kiểm soát không lưu
    • d) Nhân viên xử lý hành lý

    Trả lờib) Một nhân viên TSA (nguồn).

  7. 67Họ của sáu anh chị em nghịch ngợm trong phim là gì? Lễ hội Giáng sinh tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay (2024)?

    Trả lờiNgười chăn gia súc (nguồn).

  8. 68Ai đóng vai Claire, người mẹ lên kế hoạch cho một Giáng sinh hoàn hảo cùng gia đình, trong phim? Ồ. Thật. Vui. (2025)?

    • a) Michelle Pfeiffer
    • b) Meryl Streep
    • c) Diane Keaton
    • d) Jamie Lee Curtis

    Trả lờia) Michelle pfeiffer (nguồn).

  9. 69In Một bộ phim Giáng sinh rất Jonas (2025), hai anh em phải vật lộn để đi từ thành phố nào đến New York kịp đón Giáng sinh?

    • a) Paris
    • b) Luân Đôn
    • c) Berlin
    • d) Rome

    Trả lờib) London (nguồn).

  10. 70Trong bộ phim hài lãng mạn của Netflix Vụ cướp Jingle Bell (2025), Sophia và Nick định cướp gì?

    • a) Một ngân hàng
    • b) Một cửa hàng bách hóa ở Luân Đôn
    • c) Một cửa hàng trang sức
    • d) Một nhà máy sản xuất đồ chơi

    Trả lờib) Một cửa hàng bách hóa ở London (nguồn).

Một cái tên đáng chú ý nữa trong mùa giải này: Đêm Bạo Lực 2 Phim dự kiến ​​sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 4 tháng 12 năm 2026. Chúng tôi sẽ bổ sung câu hỏi về phim này ngay khi nó được phát hành.

Vòng 8: Nêu tên năm

Mỗi câu hỏi liệt kê bốn bộ phim. Hãy sắp xếp chúng theo thứ tự phát hành, phim mới nhất trước. Một điểm cho thứ tự hoàn hảo.

Sắp xếp chúng theo thứ tự phát hành.5 câu hỏi

  1. 71Theo thứ tự tuổi tác:

    • a) Ở nhà một mình
    • b) Yêu tinh
    • c) Đó là một cuộc sống tuyệt vời
    • d) Giáng sinh trắng

    Trả lờiCuộc sống tuyệt vời (1946), Giáng sinh trắng (1954), Ở nhà một mình (1990), Chú lính elf (2003).

  2. 72Theo thứ tự tuổi tác:

    • a) Ông già Noel
    • b) Câu chuyện Giáng sinh
    • c) Chuyến tàu tốc hành Bắc Cực
    • d) Phép lạ trên phố 34

    Trả lờiPhép lạ trên phố 34 (1947), Câu chuyện Giáng sinh (1983), Ông già Noel (1994), Chuyến tàu tốc hành Bắc Cực (2004).

  3. 73Theo thứ tự tuổi tác:

    • a) Die Hard
    • b) Bài ca Giáng sinh của Muppet
    • c) Gremlins
    • d) Kỳ nghỉ Giáng sinh

    Trả lờiGremlins (1984), Die Hard (1988), Christmas Vacation (1989), The Muppet Christmas Carol (1992).

  4. 74Theo thứ tự tuổi tác:

    • a) Klaus
    • b) Tình yêu đích thực
    • c) Arthur Giáng Sinh
    • d) Kỳ nghỉ

    Trả lờiLove Actually (2003), The Holiday (2006), Arthur Christmas (2011), Klaus (2019).

  5. 75Theo thứ tự tuổi tác:

    • a) Màu đỏ
    • b) Đêm bạo lực
    • c) Ôi. Thật. Vui.
    • d) Những người còn lại

    Trả lờiĐêm Bạo Lực (2022), Những Kẻ Cống Hiến (2023), Red One (2024), Ôi. Thật. Vui. (2025).

AhaSlides phân loại kết quả trên slide trình chiếu hình ảnh máy chiếu phim, sắp xếp các phim Home Alone, White Christmas và Gremlins vào nhóm trước năm 2000 và Red One, Klaus và Elf vào nhóm từ năm 2000 trở đi, với số liệu đúng và sai cho 12 người chơi thử nghiệm.
Một slide phân loại từ mẫu được sử dụng trong một lần chạy thử nghiệm với 12 người chơi. Gremlins và Elf mỗi loại bị đặt sai vị trí hai lần.

Vòng 9: Đoán tên phim Giáng sinh dựa trên biểu tượng cảm xúc

Năm câu hỏi nhanh để hoàn thành. Mỗi hàng biểu tượng cảm xúc đại diện cho một bộ phim Giáng sinh. Để tham gia vòng chơi biểu tượng cảm xúc dài hơn về các bộ phim khác nhau, cùng với các vòng chơi ảnh, hãy xem phần của chúng tôi. Bài kiểm tra hình ảnh giáng sinh.

Biểu tượng cảm xúc hình tròn5 câu hỏi

  1. 76👨 🏃 🤖 🛍️

    Trả lờiRung chuông khắp con đường.

  2. 77👹 💧 🕛

    Trả lờiGremlin.

  3. 78📮 🧸 🛷

    Trả lờiKlaus.

  4. 79🏠 💡 🐿️

    Trả lờiKì nghỉ Giáng Sinh.

  5. 80🎅 👦 🚲 🎁

    Trả lờiArthur Christmas.

Trang kết quả trò chơi Chọn đáp án của AhaSlides hiển thị hình ảnh một chú yêu tinh, Tượng Nữ thần Tự do và một đĩa mì Ý dưới dạng biểu tượng cảm xúc bên cạnh hình ảnh bảng quay phim và bỏng ngô: 9 trong số 12 người chơi thử nghiệm đã chọn Chú yêu tinh, đáp án đúng.
Một câu hỏi bằng biểu tượng cảm xúc từ mẫu được hiển thị dưới dạng slide Chọn câu trả lời kèm ảnh bảng hiệu, trong một lần chạy thử nghiệm với 12 người chơi: 9 người chọn Elf.

mẫu câu hỏi trắc nghiệm phim Giáng sinh

Thay vì tự gõ câu hỏi, hãy bắt đầu với mẫu Câu hỏi trắc nghiệm phim Giáng sinh. Mẫu này có 17 câu hỏi trong bốn vòng (dễ, diễn viên và nhân vật, đoán năm và phim mới phát hành), với bảng xếp hạng sau mỗi vòng. Các hình ảnh minh họa sử dụng ảnh có bản quyền, gợi ý về các bộ phim mà không tiết lộ đáp án: không có ảnh chụp màn hình phim, không có áp phích và không có đoạn nhạc. Bạn có thể thay thế bất kỳ câu hỏi nào từ trang này và xóa những câu hỏi không cần thiết. Việc sao chép mẫu này vào tài khoản của bạn là hoàn toàn miễn phí.

Bảng xếp hạng AhaSlides sau vòng một cuộc thi kiến ​​thức phim Giáng sinh với chiếc cúp vàng bên cạnh danh sách và 12 người chơi tham gia: Priya đứng đầu với 227 điểm, Zoe thứ hai với 217 điểm, Ava thứ ba với 213 điểm, Noah thứ tư với 165 điểm và Ben thứ năm với 162 điểm.
Bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên của một lượt chơi thử nghiệm với 12 người chơi. Trả lời đúng nhanh hơn sẽ được nhiều điểm hơn.

Cách tổ chức trò chơi đố vui về phim Giáng sinh trực tiếp với AhaSlides

Đọc to các câu hỏi khi ngồi quanh bàn là một cách hay. Nếu bạn bè tham gia từ nhà khác, hoặc bạn muốn điểm số tự động cộng lại, hãy tổ chức cuộc thi trực tiếp: mọi người tham gia bằng mã trên điện thoại, không cần ứng dụng, và các câu hỏi sẽ hiển thị trên TV hoặc màn hình được chia sẻ.

  1. Hãy chọn loại slide phù hợp với hình tròn. Chọn đáp án phù hợp với các vòng thi trắc nghiệm, Nhập đáp án phù hợp với các vòng thi khó, và Điền vào chỗ trống dành cho các câu hỏi dạng "hoàn thành tiêu đề phim".
  2. Thêm các slide "Đúng thứ tự" cho phần "Đặt tên năm" theo vòng tròn. Người chơi kéo bốn bộ phim vào theo thứ tự phát hành. Các slide này không có trong mẫu, vì vậy bạn cần tự thêm chúng. Vòng chơi đặt tên năm của mẫu sử dụng hai câu hỏi Chọn câu trả lời và một slide Phân loại để sắp xếp các phim thành "trước năm 2000" và "từ năm 2000 trở đi".
  3. Thêm một vòng thi Đúng/Sai. Một câu tuyên bố, hai tấm thẻ lớn, và cả phòng sẽ bỏ phiếu. Câu nói "Tim Burton đạo diễn phim The Nightmare Before Christmas" thường gây ra sự chia rẽ trong hầu hết các phòng.
  4. Ghép đôi diễn viên và phim với Match Pairs. Mỗi slide có thể chứa tối đa bốn cặp.
  5. Chia nhỏ các câu hỏi. Slide Vẽ Đáp án ("vẽ một bộ phim Giáng sinh trong 30 giây") hoạt động giống như Pictionary, và Chia sẻ Ảnh cho phép mọi người gửi ảnh áo len Giáng sinh của mình, ảnh này sẽ hiện lên màn hình lớn ngay khi được gửi đến.
  6. Hãy chọn người thắng giải. Quay một Bánh xe quay để chọn vòng tiếp theo, hoặc kết thúc bằng cuộc đua vịt để giành giải thưởng bốc thăm.
AhaSlides Spinner Wheel slide over a snowy New York street photo, titled Pick the next round, with five Christmas quiz round names on the wheel and in the entries list and the result Picture round shown after a spin, with 12 test players joined
A Spinner Wheel slide in a test run with 12 test players: one spin picked Picture round as the next round.

Thiếu thời gian? Hãy dán danh sách câu hỏi vào đây. Trình tạo bài thuyết trình AI của AhaSlides và nó tự động tạo các slide bài kiểm tra cho bạn.

AhaSlides cho phép dùng thử miễn phí.Gói miễn phí cho phép bạn chạy tối đa 5 câu hỏi trắc nghiệm mỗi bài thuyết trình với tối đa 50 người tham gia, đủ cho một vòng ngắn. Đối với mẫu 17 câu hỏi, hoặc toàn bộ đêm trắc nghiệm 80 câu hỏi trong một bộ slide, bạn cần gói trả phí cao hơn. gói trả phí.

Thêm các câu đố Giáng sinh

Các câu hỏi thường gặp

Một đêm đố vui về phim Giáng sinh nên có bao nhiêu câu hỏi?

Khoảng 30 đến 40 câu hỏi trong 4 vòng là quá đủ cho một buổi tối. Ước tính sơ bộ, nếu bạn dành 25 giây để trả lời mỗi câu hỏi và khoảng thời gian tương tự để tiết lộ và thảo luận về câu trả lời, thì 36 câu hỏi sẽ mất khoảng 30 phút, cộng thêm vài phút để tham gia và xem bảng xếp hạng. Hãy chọn một vòng dễ, một vòng về một bộ phim mà nhóm của bạn đã quen thuộc, vòng về phim mới phát hành và vòng về biểu tượng cảm xúc, và giữ lại những vòng còn lại để dự phòng.

Tôi có thể in những câu hỏi đố vui về phim Giáng sinh này được không?

Vâng. Hãy in trang này từ trình duyệt của bạn. Mỗi câu trả lời nằm ngay dưới câu hỏi tương ứng, vì vậy hãy che các câu trả lời lại hoặc đọc câu hỏi từ bản sao dành cho người điều khiển cuộc thi.

Tôi nên tổ chức cuộc thi đố vui về phim Giáng sinh trực tuyến như thế nào?

Mở mẫu trò chơi đố vui về phim Giáng sinh ở trên, chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video và yêu cầu mọi người tham gia bằng mã trên điện thoại của họ. Điểm số và bảng xếp hạng sẽ được cập nhật sau mỗi câu hỏi.

Câu trả lời được kiểm tra lần cuối vào ngày 3 tháng 10 năm 2026 dựa trên các nguồn Rotten Tomatoes, Britannica và hồ sơ của Viện Hàn lâm.

Đăng ký để nhận các mẹo, thông tin chi tiết và chiến lược nhằm tăng cường sự tương tác của khán giả.
Cảm ơn bạn! Gửi của bạn đã được nhận!
Giáo sư! Đã xảy ra sự cố khi gửi biểu mẫu.

Kiểm tra các bài viết khác

AhaSlides được sử dụng bởi 500 công ty hàng đầu của Forbes Mỹ. Trải nghiệm sức mạnh của sự tương tác ngay hôm nay.

Bắt đầu miễn phí
© 2026 AhaSlides Pte Ltd